Vườn tuyết nhân tạo đẹp lung linh ở cao nguyên Hà Giang

Khu vườn tuyết được trang trí bởi hệ thống đèn nháy nhiều màu sắc và máy phun tuyết tạo nên vẻ đẹp lung linh, huyền ảo.

Khu vui chơi, giải trí vườn tuyết nhân tạo thuộc phường Nguyễn Trãi, thành phố Hà Giang là một không gian khép kín với tổng diện tích gần 1.000 m2.Du khách đến đây sẽ ngỡ ngàng trước một không gian lung linh sắc màu bởi hệ thống đèn nháy màu sắc và máy phun tuyết tạo nên một không gian huyền ảo với nhiều các khu vui chơi, giải trí hấp dẫn.

Vườn tuyết nhân tạo ở cao nguyên đá Hà Giang
Khu vườn tuyết nhân tạo trở thành nơi hấp dẫn người dân và du khách khi đến Hà Giang.
Trẻ em đến đây như lạc vào thế giới cổ tích với cổng chào theo kiểu La Mã, vùng xứ sở tuyết trắng, cối xay gió, bông tuyết trắng ngập tràn phủ trên những khu nhà gỗ. Ngoài ra còn có các khu làng, hang đá hay khu vực bán hàng, giao lưu tặng quà.Đặc biệt, hệ thống đường hầm vòm ánh sáng dài 100 mét, rộng 5 mét với kỷ lục 420.000 bóng đèn led thay đổi sắc màu liên tục tạo một không gian sinh động và hấp dẫn.

Khu vườn tuyết nhân tạo này mở cửa tất cả ngày trong tuần để phục vụ nhu cầu của người dân và khách du lịch, bắt đầu từ ngày 12/12.


Theo Vnexpress

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>